Home / GIẢI TRÍ / Phí Phương Anh trở thành Quán quân The Face 2016

Phí Phương Anh trở thành Quán quân The Face 2016

Học trò 19 tuổi của Hà Hồ đã giành chiến thắng trước Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân trong đêm chung kết. 

Trải qua 11 tập với rất nhiều thử thách lôi cuốn, The Face phiên bản Việt mùa đầu tiên đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc để vào chung kết, đó là Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh của team Hồ Ngọc Hà, Khánh Ngân của team Phạm Hương. Đồng thời Mai Ngô của team Lan Khuê nhờ sự bình chọn của khán giả cũng giành được cơ hội góp mặt trong đêm thi cuối cùng.

Trong top 4, Phí Phương Anh của team Hồ Ngọc Hà là nhân vật được giới chuyên môn và khán giả dự đoán cho ngôi vị quán quân. Bên cạnh đó hai cô gái có gương mặt xinh đẹp Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân cũng thể hiện sự ngang sức ngang tài. Gương mặt còn lại của top 4, Mai Ngô lại được người hâm mộ ghi nhận sự nỗ lực của cô trong suốt quá trình tham gia chương trình.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face

Học trò của Hồ Ngọc Hà đăng quang Quán quân The Face phiên bản Việt mùa đầu tiên.

Trải qua 3 thử thách trong đêm chung kết vào tối 3/9, Phí Phương Anh đã chứng minh được bản lĩnh sân khấu và sự thông minh. Cô giành ngôi vị Quán quân The Face mùa đầu tiên với 43% lượt bình chọn từ khán giả. Phí Phương Anh sinh năm 1997, mang vẻ đẹp hiện đại, cá tính và được Hồ Ngọc Hà đánh giá cao, đồng thời chịu khó tiếp thu và không ngừng nỗ lực để thể hiện bản thân qua từng tập của chương trình. Ở chặng cuối cuộc thi, Phí Phương Anh hoàn toàn lột xác và thể hiện được những tố chất của một người đẹp xứng tầm với vị trí ‘Gương mặt thương hiệu’. Không chỉ hoàn thiện về khả năng catwalk, tạo dáng trước ống kính, quay MV… cô còn giành được tình cảm từ các huấn luyện viên và khán giả bởi sự nhạy bén và tư duy thông minh.

3 thí sinh còn lại gồm Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh và Khánh Ngân đều được trao danh hiệu Á quân.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-1

Mở đầu đêm chung kết, 12 thí sinh trình diễn bộ sưu tập của nhà thiết kế Tuấn Trần. Từ trái sang: Phí Phương Anh, Mai Ngô, Linh Chi.

Lê Hà, Khánh Ngân

Lê Hà, Khánh Ngân và Chúng Huyền Thanh.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-3

Diệp Linh Châu, Ngọc Loan và Lilly Nguyễn.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-4

Dàn huấn luyện và host The Face. Từ trái sang: Phạm Hương Hà Hồ, Vĩnh Thuỵ, Lan Khuê.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-5

Hà Hồ thể hiện kỹ năng catwalk chuyên nghiệp.

Phạm Hương lại lộng lẫy

Phạm Hương lộng lẫy trong bộ đầm đuôi cá đính đá tỉ mỉ.

Lan Khuê cá tính sải bước.

Lan Khuê cá tính sải bước.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-8

Ở phần thi đầu tiên, top 4 tương tác với màn hình led để thể hiện tính năng của sản phẩm điện thoại thông qua 4 yếu tố lửa, mây khói, nước và đất. Mai Ngô mặc áo đỏ rực, tự tin trong điệu múa mạnh mẽ, thể hiện yếu tố lửa.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-9

Phí Phương Anh múa uyển chuyển, bay bổng bên người mẫu Vĩnh Thuỵ trên nền màn hình led lãng mạn của mây khói.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-10

Khánh Ngân lại có những động tác mềm mại, thể hiện yếu tố nước.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-11

Chúng Huyền Thanh được người mẫu Vĩnh Thuỵ hỗ trợ ở thử thách tạo dáng với chủ đề đất.

Ở thử thách thứ hai của chương trình, 4 thí sinh có một phút để trả lời các câu hỏi về thương hiệu từ ca sĩ Tóc Tiên.

Ở thử thách thứ hai của chương trình, 4 thí sinh có một phút để trả lời các câu hỏi về thương hiệu từ ca sĩ Tóc Tiên.

Chúng Huyền Thanh nhận được câu hỏi: Quan điểm của bạn thế nào là đại sứ thương hiệu và đại sứ thương hiệu cần có phẩm chất gì?. Cô ngập ngừng vài giây mới trả lời: Đại sứ thương hiệu là người đại diện cho thương hiệu trước công chúng và khách hàng. Đại sứ còn là người bạn tri kỷ, đồng hành trên mọi chặng đường với thương hiệu. Về phẩm chất của đại sứ, ngoài ngoại hình cuốn hút cần có tri thức, sự am hiểu về đặc tính của thương hiệu.

Chúng Huyền Thanh nhận được câu hỏi: “Quan điểm của bạn thế nào là đại sứ thương hiệu và đại sứ thương hiệu cần có phẩm chất gì?”. Cô ngập ngừng vài giây mới trả lời: “Đại sứ thương hiệu là người đại diện cho thương hiệu trước công chúng và khách hàng. Đại sứ là người bạn tri kỷ, đồng hành trên mọi chặng đường với thương hiệu. Về phẩm chất của đại sứ, ngoài ngoại hình cuốn hút, cần có tri thức, sự am hiểu về đặc tính của thương hiệu”.

Quỳnh Mai phản ứng nhanh trước câu hỏi: Làm thế nào để dung hoà giữa cá tính của bản thân và sản phẩm thương hiệu mình đại diện? Nếu có tin đồn làm ảnh hưởng đến vai trò đại sứ thì sẽ ứng xử ra sao?. Cô cho biết, mỗi người đều có tính cách, sở trường riêng của bản thân. Việc biết sử dụng ưu điểm của bản thân để tìm được tính tương đồng với sản phẩm sẽ tạo được hiệu ứng tốt. Người đại sứ còn cần có chiến lược kể chuyện, tạo ra sự nhất quán và thu hút đại chúng. Nếu gặp scandal, đại sứ cần bình tĩnh, sáng suốt, phân tích tình huống, xác nhận tin đồn có chính xác hay không. Nếu tin đồn là thật, hãy chứng tỏ bản thân để chiếm được lòng tin của công chúng và thương hiệu.

Quỳnh Mai phản ứng nhanh trước câu hỏi: “Làm thế nào để dung hoà giữa cá tính của bản thân và sản phẩm thương hiệu mình đại diện? Nếu có tin đồn làm ảnh hưởng đến vai trò đại sứ thì sẽ ứng xử ra sao?”. Cô cho biết, mỗi người đều có tính cách, sở trường riêng của bản thân. Việc tận dụng thế mạnh của bản thân để dung hoà và tìm được điểm chung với sản phẩm sẽ giúp cả hai phát triển. Người đại sứ cần tôn trọng sự thật, có chiến lược kể chuyện, tạo ra sự nhất quán và thu hút đại chúng. Nếu gặp scandal, đại sứ cần bình tĩnh, sáng suốt, phân tích tình huống, xác nhận tin đồn có chính xác hay không. Nếu tin đồn là thật, hãy chứng tỏ bản thân để chiếm được lòng tin của công chúng và thương hiệu.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-15

Phí Phương Anh nhận được câu hỏi: “Theo bạn, đại sứ có cần thay đổi phong cách cá nhân để phù hợp với đặc tính của sản phẩm?”. Cô cho rằng, người đại sứ phải biết dung hoà được đặc tính của thương hiệu và cá tính bản thân. Nếu cần có sự thay đổi thì sự thay đổi đó phải theo chiều hướng hoàn thiện bản thân, đồng thời làm cho thương hiệu trở nên tốt hơn. Trong công việc và cuộc sống, cần có sự thay đổi để thích nghi nhưng không đánh mất mình.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-16

Khánh Ngân nhận được câu hỏi “Bạn đánh giá thế nào về tầm quan trọng của một bức ảnh đẹp?”. Cô chia sẻ: “Trong thời đại công nghệ hiện nay, thông tin và hình ảnh lan truyền rất nhanh, cả người yêu mến và không yêu mến mình đều có thể thấy. Nếu có bức ảnh chưa tốt thì sẽ ảnh hưởng đến bản thân em và thương hiệu. Còn nếu có bức ảnh đẹp, sẽ tạo được thiện cảm với mọi người và tạo sức hút cho thương hiệu. Em luôn nhắc nhở bản thân phải giữ gìn hình ảnh trong mọi hoàn cảnh. Em cho rằng như thế là làm tròn vai trò đại sứ thương hiệu”.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-17

Bước sang thử thách thứ 3, 4 thí sinh khiêu vũ, bộc lộ tài năng và lột tả được tính năng của nhãn hàng. Mai Ngô nhảy nóng bỏng cùng sự hỗ trợ của ca sĩ Tim để thể hiện sức cuốn hút của sản phẩm nước hoa. Vốn là một vũ công nên Mai Ngô không gặp khó khăn khi hoá thân vào vai nữ điệp viên mang vũ khí lợi hại và sắc đẹp cùng sự quyến rũ.

Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh lại kể câu chuyện về nàng lọ lem với sản phẩm giày.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-19

Khánh Ngân phối hợp nhịp nhàng với ST trong điệu valse lãng mạn, thể hiện sự mềm mại, óng ả của sản phẩm chăm sóc tóc.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-20

Phí Phương Anh được sự hỗ trợ của Minh Trung trong tiết mục khiêu vũ thể hiện sự bay bổng của nước hoa.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-21

Các thí sinh cùng trình diễn bộ sưu tập của NTK Chung Thanh Phong.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-22

Kết quả cuối cùng, với hơn 43% tổng bình chọn, Phí Phương Anh đã trở thành người chiến thắng tại The Face mùa đầu tiên. Cô ôm chầm lấy huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà trong giây phút đăng quang.

Ba

Ba thí sinh còn lại gồm Khánh Ngân, Chúng Huyền Thanh và Mai Ngô đều là Á quân.

phi-phuong-anh-tro-thanh-quan-quan-the-face-24

Phí Phương Anh cùng các thí sinh và dàn huấn luyện viên.

Quỳnh Như
Ảnh: Maison de bil

Về Admin

Xem thêm

Top 4 The Face: Ai chiến thắng thì hợp lòng người?

Một trong 4 cái tên: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Mai Ngô, Khánh Ngân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *